Giới thiệu
Icon Icon

Công ty CP Thiết kế và Tư vấn Xây dựng Hà nội (HADECON JSC.,) là một Công ty Tư vấn độc lập và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực xây dựng: giao thông , dân dụng-công nghiệp, thuỷ lợi, hạ tầng kỹ thuật, môi trường...HADECON JSC. có một đội ngũ cán bộ có năng lực cao và nhiều kinh nghiệm. Họ là những kiến trúc sư, kỹ sư, luật sư, và chuyên gia các ngành khác nhau, đã tự khẳng định mình qua nhiều năm trong nghề tư vấn xây dựng. Nhiều người trong số họ đã đạt giải thưởng quốc tế và trong nước, trong đó có giải thưởng kiến trúc Paris, giải thưởng kiến trúc Việt nam và giải thưởng Olympic Việt nam về kết cấu. Công ty đã chủ trì lập dự án và thiết kế rất nhiều Dự án-Công trình trong và ngoài nước , trong đó có các dự án có giá trị hàng ngàn tỷ đồng .

HADECON JSC., cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tư vấn xây dựng chuyên nghiệp, đạt trình độ Khu vực Đông Nam Á. Công ty luôn đặc biệt quan tâm nâng cao chất lượng các dịch vụ tư vấn của mình, thông qua việc xây dựng và áp dụng hệ thống kiểm tra và giám sát chất lượng chặt chẽ và huy động toàn bộ cán bộ công nhân viên (CBCNV) tham gia vào công tác xây dựng và áp dụng hệ thồng quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2000, đồng thời công ty thường xuyên tổ chức các khoá học để bồi dưỡng và nâng cao trình độ cho đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi , cử nhân, kỹ thuật viên, bao gồm cả gửi cán bộ đi đào tạo ở nước ngoài như: Nhật, Australia, Đan Mạch...

HADECON JSC., đã được một công ty hàng đầu của Đan Mạch đào tạo cán bộ và chuyển giao công nghệ tư vấn xây dựng quốc tế từ Đan Mạch.

HADECON JSC. áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 trong công tác tư vấn xây dựng của công ty, nhằm đảm bảo chất lượng các Dự án-Công trình.

HADECON JSC.có trụ sở tại tầng 3, số 164 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: (4-4) 3.5334210/12/14 * Fax: (84-4) 3.5334211

Email: hadcs@vnn.vn  

Đối tác

border DT

tranh đá quý thiết kế web